điều hòa Nhật bãi fujitsu

Điều hòa Nhật bãi Fujitsu – Có nên mua không và mua ở đâu tại Hà Nội?

Trong suốt hơn 15 năm buôn điều hòa Nhật bãi, dù không nhiều, nhưng Điện lạnh Hùng Dũng vẫn thi thoảng gặp những câu hỏi như thế này. Có nên mua điều hòa Nhật bãi Fujitsu không? Điều hòa Nhật bãi Fujitsu có tốt không? và Mua điều hòa Nhật bãi Fujitsu ở đâu uy tín nhất?

Hôm nay, mời các bạn cùng chúng tôi lần lượt trả lời từng câu hỏi này nhé ạ.

Có nên mua điều hòa Nhật bãi Fujitsu không?

Chúng tôi hoàn toàn hiểu tâm lý khách hàng khi có những thắc mắc này. Khách hàng đang có nhu cầu lắp điều hòa. Các bạn nghe đâu đó bạn bè. người thân nói hãy dùng điều hòa Nhật bãi đi. Nó tốt lắm. Nó rẻ lắm. Nó là hàng Nhật xịn đấy. Hơn cả điều hòa mới. Bạn rất thích, nhưng vào tìm hiểu, bạn lạc trong ma trận các hãng nào thì Panasonic, National, Fujitsu. Rồi thì các công suất từ 7-9000btu rồi lên tới cả 72000btu. Rồi thì các loại cây mini, cây tủ đứng, treo tường, munti, ….mà chưa biết chọn loại nào, nhưng vẫn hừng hực ý nghĩ muốn mua.

Xong rồi, bạn lại nghe đâu đó hàng xóm, người trên mạng nói rằng, nó là hàng cũ, nó sẽ hỏng, mua điều hòa cũ là may rủi, đừng mua, đừng mua. Và bạn lại phân vân.

Nhưng, từ góc nhìn người đã làm hàng điều hòa nhật bãi Fujitsu này hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể tự tin khẳng định với quý khách hàng rằng, nó chính là đồ bạn nên mua nhất ở trong nhà.

Nó không tốt, sao chúng tôi sống được hơn 15 năm qua. Nó không tốt sao ngày càng nhiều nhu cầu và ngày càng nhiều cơ sở bán điều hòa Nhật bãi mọc lên? Và quan trọng, nó không tốt, sao Điện lạnh Hùng Dũng dám bảo hành 12 tháng và đổi mới 1 tuần?

Tại sao nên mua điều hòa Nhật bãi Fujitsu?

Bởi vì dòng điều hòa này mang đến cho bạn mọi yêu cầu bạn cần ở một chiếc điều hòa:

  • Tất cả đều là hàng hai chiều dùng được cả nóng và lạnh: Quá tuyệt vời cho gia đình có con nhỏ hoặc người già. Đã khi nào bạn trải qua cảm giác tắm cho con nhỏ vào mùa đông mà phải chuẩn bị 3 cái đèn sưởi quây xung quanh bạn sẽ hiểu cảm giác đó. Nhất là khi mùa đông tuy ngắn hơn, nhưng ngày càng lạnh buốt và nhức nhối, thì điều hòa Nhật bãi 2 chiều sẽ là cứu cánh cho bạn.
  • Tất cả đều là máy tiết kiệm điện inverter: Nóng bạn phải bật điều hòa. Lạnh bạn phải bật điều hòa. Và cuối tháng bạn phải đóng tiền điện :D. Chiếc điều hòa này giúp bạn cả 3. Bạn sẽ tiết kiệm tối đa lên tới 70% số tiền phải đóng cho điện lực nếu dùng nó. Tuyệt vời phải không nào?
  • Máy sử dụng gas hiệu suất cao và không làm hại môi trường: Còn gì vui hơn thế. Khi bạn chỉ cần bật thời gian rất ngắn nhiệt độ phòng đã đạt mức yêu cầu vì hiệu suất làm việc cao. Lại không hề gây nguy hại đến môi trường vì nó sử dụng gas tiên tiến.
  • Điều hòa Nhật bãi Fujitsu có chức năng tiên tiến: Ngoài 2 chức năng 2 chiều và inverter cơ bản, chiếc điều hòa này còn có những chức năng vượt trội: tạo oxi, lọc không khí, tự vệ sinh, khử khuẩn bằng ion plasma, econavi,…. giúp bạn ngồi trong phòng điều hòa mà thoải mái như đang ở giữa thiên nhiên. Dịu, nhẹ, không bí, không mùi, không khó chịu.
  • Máy cực bền. Chạy êm. Tuổi thọ cao, có khi lên tới 20 năm có lẻ.
  • Giá thành rẻ.  >>>>>>>>>>Gọi ngay để được báo giá: 0975523123

Tuy nhiên, nó cũng có nhược điểm:

  • Dàn nóng và dàn lạnh tương đối to và nặng hơn các loại điều hòa mới tại Việt Nam. Nó chỉ gây khó khăn cho những gia đình không có không gian rộng cho cục nóng. Nhưng số đó rất ít.
  • Nó sử dụng điện 110V vì Nhật sử dụng lưới điện 110v. Khi về lắp tại Việt Nam, cần thêm bộ đổi nguồn. Nó sẽ được miễn phí nếu bạn mua hàng tại Điện lạnh Hùng Dũng.

Với từng ấy ưu và nhược điểm của điều hòa Nhật bãi Fujitsu, Quyết định mua hay không là do các bạn.

Chúng tôi, luôn nói rằng, bạn nên hỏi mua điều hòa Nhật bãi Fujitsu ở đâu uy tín chứ không phải có nên mua hay không?

Mua điều hòa Nhật bãi Fujitsu ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Với nhu cầu lớn của thị trường, nhất là Hà Nội, các cửa hàng điều hòa Nhật bãi mọc lên không ít.

Tuy nhiên, vì đây là hàng cũ, nên để tránh tiền mất tật mang, khách hàng nên lựa chọn nơi uy tín để mua hàng.

Tiêu chí thứ nhất đó là sản phẩm phải chính hãng. Để biết có chính hãng và đúng hàng Nhật hay không, nếu bạn chưa có kinh nghiệm, hay cố gắng chọn những cơ sở lớn, có kinh nghiệm nhiều năm.

Tiêu chí thứ hai là nơi bán phải hiểu sản phẩm, tư vấn kĩ, nhiệt tình, có tâm, có thể đưa ra những giải pháp, lời khuyên hữu ích cho bạn. Hãy hy vọng rằng, với những con người như vậy, cách làm việc như vậy, đây là cơ sở làm ăn đàng hoàng, chân chính.

Tiêu chí thứ ba, nếu bạn là khách lẻ, hãy chọn nơi có thợ để lắp luôn cho bạn chứ không phải chỉ bán máy không. Vì khi bạn mua máy và gọi thợ ngoài lắp, thì có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong khâu bảo hành nếu cần sau này.

Tiêu chí thứ tư, chính là chế độ bảo hành, đổi trả của cửa hàng đó. Vì đây là máy cũ, nên điều này cực kì quan trọng.

Tiêu chí thứ năm: Mới là giá cả. Với đầy đủ những tiêu chí trên, bạn mới nên cân nhắc đến giá. Vì thực ra, giá thì thị trường đã có giá chung, chênh nhau không đáng kể. Nếu chỗ giá cao, mang lại cảm giác yên tâm ở 4 tiêu chí trên, hãy lựa chọn nó.

Và cuối cùng, nếu chưa tìm được nơi nào ưng ý, hãy đến với Điện lạnh Hùng Dũng chúng tôi.

Với 15 năm kinh nghiệm buôn điều hòa Nhật bãi, có cả Fujitsu, chúng tôi tự tin mình biết khách cần gì. Mình có thể cho khách những gì. Và mình là lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng cần điều hòa Nhật bãi.

tại sao nên chọn điện lạnh hùng dũng

                                                 tại sao nên chọn Điện lạnh Hùng Dũng

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi!

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH HÙNG DŨNG

Địa chỉ: CS1: Xóm Tây, Vân Trì, Đông Anh, Hà Nội

CS2: Số 18 ngõ 163 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

SĐT: 0975523123

Website: https://dieuhoanhatbai.com/

Google: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1oEoLPZKdm8rSifZoJv66MRT3aTtqoeIKUnpVpwBjEvk/edit#gid=0

Facebook: https://www.facebook.com/baoduongdieuhoa.uytin

Twitter: https://twitter.com/inlnhHngDng1

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/%C4%91i%E1%BB%87n-l%E1%BA%A1nh-h%C3%B9ng-d%C5%A9ng-420b26198/

Instagram: https://www.instagram.com/dienlanhhungdungnet/

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *