Giới thiệu

Điện lạnh Hùng Dũng là đơn vị đi đầu nghành điện lạnh trong việc nhập khẩu và phân phối Điều hòa Nhật bãi DLHD tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là Hà Nội.

Trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, chúng tôi đã xuất ra thị trường nhiều triệu chiếc điều hòa Nhật bãi với đủ mọi hãng, mọi công suất và chủng loại.

Điện lạnh Hùng Dũng là đơn vị hàng đầu phân phối điều hòa nhật bãi

Chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu về độ Uy tín, Giải pháp và Giá cả cho người dân Hà Nội khi nhắc đến điều hòa Nhật bãi bởi chúng tôi luôn tâm niệm: CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM là yếu tố tiên quyết bắt buộc phải đảm bảo cho mọi đối tượng khách hàng. Không chỉ thế, khách đến với chúng tôi luôn được tư vấn giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất. Vừa đảm bảo tốt yêu cầu của khách hàng, vừa tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng phải bỏ ra.

Chúng tôi có chế độ bán buôn và bán lẻ điều hòa Nhật bãi nên Đối tượng khách hàng của chúng tôi là những cửa hàng điện lạnh, thợ điều hòa và cả người dân mùa về sử dụng.

Với mỗi đối tượng khách hàng, chúng tôi luôn thấu hiểu, đưa ra giải pháp, sản phẩm và giá cả phù hợp nhất, tối ưu nhất thỏa mãn khách hàng.

Đó chính là lý do vì sao chúng tôi ngày càng phát triển và lớn mạnh qua 15 năm hoạt động.

Vì vậy, đừng ngần ngại trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, để thấy sự lựa chọn của quý khách hàng là hoàn toàn xứng đáng.