điều hòa nhật bãi national

Điều hòa Nhật bãi National – Mọi điều bạn cần biết.

Với điều kiện thời tiết càng ngày càng khắc nghiệt. Mùa đông ngắn nhưng lạnh gía hơn. Mùa hè ngày càng dài và ngày càng khắc nghiệt. Điều hòa dần trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình, nhất là gia đình có trẻ nhỏ, người già. Nắm bắt xu thế thị trường, hàng loạt những hãng điều hòa mới ra đời. Tuy nhiên, khách hàng Hà Nội lại tỏ ra khá thờ ơ. Dòng sản phẩm điều hòa nhật bãi với các hãng đã có uy tín lớn trên thị trường như National, Panasonic, Fujitsu,… được chú ý hơn cả.

Điều hòa Nhật bãi National là điều hòa gì?

Điều hòa Nhật bãi National là điều hòa được sản xuất tại Nhật, cho người dân nội địa Nhật dùng, của hãng National – Hãng điều hòa rất nổi tiếng ở Nhật Bản. Sau năm 2008, National được đổi tên sang thương hiệu khác, chính là Panasonic.

Những chiếc điều hòa nội địa Nhật National này, sau khi đã được sử dụng từ vài năm cho đến năm năm tại Nhật Bản, được thay thế bằng điều hòa mới. Điều hòa cũ được dân buôn, vận chuyển về Việt Nam bán lại với cái tên điều hòa Nhật bãi.

Vậy, có điều hòa National mới bán tại Việt Nam không? Câu trả lời là không. Thứ nhất vì thời điểm trước năm 2008, hãng chưa có chủ chương phân phối điều hòa này tại Việt Nam. Thứ hai, sau năm 2008, điều hòa của hãng phân phối tại Việt Nam đã mang tên khác là Panasonic rồi. Bởi vậy, có thể nói, gần như 100% điều hòa National đang có trên thị trường Việt đều là điều hòa Nhật bãi.

mặt lạnh điều hòa nhật bãi national

mặt lạnh điều hòa nhật bãi national

Có nên mua điều hòa Nhật bãi National hay không?

Đây là câu hỏi chúng tôi thường gặp phải trong suốt hơn 15 năm hoạt động. Có nên mua điều hòa Nhật bãi không? Có nên dùng điều hòa nhật bãi National không? ……..

Chúng tôi hoàn toàn hiểu được sự lo lắng của khách hàng là hợp lý. Bởi dù hàng tiêu dùng, hàng điện tử, bất kì hàng gì của Nhật đều được toàn thế giới đánh giá rất cao và ở Việt Nam, nó là mặt hàng xa xỉ chỉ của giới nhà giàu và biết chơi, thì dù gì, nó vẫn là hàng cũ.

Mà như tại đất nước chúng ta, những đồ bỏ đi, không dùng nữa, chỉ khi nó đã hỏng đến mức không thể sửa được, hoặc có sửa được thì tiền sửa còn cao hơn tiền mua máy mới. Vậy chiếc điều hòa Nhật cũ bị bỏ đi này, nó có như thế hay không?

Xin thưa, rằng không phải là như thế. Những chiếc điều hòa cũ này về đến tay dân buôn tại Việt Nam thậm chí còn mới tới 90% và vẫn chạy êm du. Bởi nó bị bỏ đi không phải vì hỏng, mà vì chủ trương kích cầu người tiêu dùng tại Nhật. Mua hàng để thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Về tới Việt Nam, có những chiếc còn hoạt động thêm 20 năm đến hơn 20 năm nữa rồi mà chưa có dấu hiệu nào định hỏng :D.

Hơn thế, điều hòa Nhật bãi còn có những ưu điểm hoàn toàn vượt trội so với điều hòa trong nước. Nên theo thống kê, 1/2 điều hòa tại Hà Nội – là điều hòa Nhật bãi.

nên mua điều hòa Nhật bãi National không

Hỏi đáp về điều hòa Nhật bãi National tại diễn đàn

Những ưu điểm của điều hòa Nhật bãi National

Điều hòa bãi National có đầy đủ những ưu điểm vốn có của điều Nhật. Ngoài ra, nó còn mang ưu thế đặc thù của hãng. Đó là gì?

  1. Tất cả điều hòa Nhật bãi National đều là hàng 2 chiều do đặc thù của khí hậu Nhật Bản có mùa đông dài và lạnh. Vì thế, mua điều hòa này bạn có thể sử dụng cả mùa đông để làm ấm và mùa hè để làm mát.
  2. Tất cả điều hòa Nhật National đều là hàng tiết kiệm điện Inverter. Có thể tiết kiệm điện lên tới tối đa 70% cho người sử dụng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bật điều hòa mà không lo đến khi kì thanh toán điện.
  3. Điều hòa Nhật bãi National có nhiều tính năng hiện đại: lọc không khí, khử mùi, tạo ô xi, bù ẩm, ion plasma, ….giúp không khí trong phòng luôn thoáng, dễ chịu, không bí, không khô, không mùi.
  4. Điều hòa Nhật bãi hiệu suất làm việc cao, làm nhiệt độ nhanh chóng đạt đến mức nhiệt yêu cầu.
  5. Sử dụng dòng gas hiện đại, thân thiện với môi trường.
  6. Độ bền cao, có khi lên tới 20 năm có lẻ
  7. Giá rẻ
cục nóng điều hòa nhật bãi national

cục nóng điều hòa nhật bãi national

Mua điều hòa Nhật bãi National ở đâu Hà Nội?

Với nhu cầu lớn của thị trường, nhất là Hà Nội, các cửa hàng điều hòa Nhật bãi mọc lên không ít.

Tuy nhiên, vì đây là hàng cũ, nên để tránh tiền mất tật mang, khách hàng nên lựa chọn nơi uy tín để mua hàng.

Tiêu chí thứ nhất đó là sản phẩm phải chính hãng. Để biết có chính hãng và đúng hàng Nhật hay không, nếu bạn chưa có kinh nghiệm, hay cố gắng chọn những cơ sở lớn, có kinh nghiệm nhiều năm.

Tiêu chí thứ hai là nơi bán phải hiểu sản phẩm, tư vấn kĩ, nhiệt tình, có tâm, có thể đưa ra những giải pháp, lời khuyên hữu ích cho bạn. Hãy hy vọng rằng, với những con người như vậy, cách làm việc như vậy, đây là cơ sở làm ăn đàng hoàng, chân chính.

Tiêu chí thứ ba, nếu bạn là khách lẻ, hãy chọn nơi có thợ để lắp luôn cho bạn chứ không phải chỉ bán máy không. Vì khi bạn mua máy và gọi thợ ngoài lắp, thì có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong khâu bảo hành nếu cần sau này.

Tiêu chí thứ tư, chính là chế độ bảo hành, đổi trả của cửa hàng đó. Vì đây là máy cũ, nên điều này cực kì quan trọng.

Tiêu chí thứ năm: Mới là giá cả. Với đầy đủ những tiêu chí trên, bạn mới nên cân nhắc đến giá. Vì thực ra, giá thì thị trường đã có giá chung, chênh nhau không đáng kể. Nếu chỗ giá cao, mang lại cảm giác yên tâm ở 4 tiêu chí trên, hãy lựa chọn nó.

Và cuối cùng, nếu chưa tìm được nơi nào ưng ý, hãy đến với Điện lạnh Hùng Dũng chúng tôi.

Với 15 năm kinh nghiệm buôn điều hòa Nhật bãi, có cả National, chúng tôi tự tin mình biết khách cần gì. Mình có thể cho khách những gì. Và mình là lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng cần điều hòa Nhật bãi.

tại sao nên chọn điện lạnh hùng dũng

tại sao nên chọn điện lạnh hùng dũng

ĐIỆN LẠNH HÙNG DŨNG

Địa chỉ: CS1: Xóm Tây, Vân Trì, Đông Anh, Hà Nội

CS2: Số 18 ngõ 163 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

SĐT: 0975523123

Website: https://dieuhoanhatbai.com/

Facebook: https://www.facebook.com/baoduongdieuhoa.uytin

Twitter: https://twitter.com/inlnhHngDng1

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/%C4%91i%E1%BB%87n-l%E1%BA%A1nh-h%C3%B9ng-d%C5%A9ng-420b26198/

Instagram: https://www.instagram.com/dienlanhhungdungnet/

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *